Trang chủ >> Tin tức >> Khung >> Mua khung ảnh treo tường ảnh cưới ở đâu rẻ đẹp ở tại Hà Nội?

Mua khung ảnh treo tường ảnh cưới ở đâu rẻ đẹp ở tại Hà Nội?

Mua bộ khung ảnh cưới, khung anh treo tuong cho phòng cưới, bạn không biết mua ở đâu để được rẻ đẹp và bền? Khung Tranh Thủ Đô cung cấp và tư vấn cho khách hàng những bộ khung ảnh đẹp mắt và lãng mạn để ảnh cưới.

Có thể nói phòng cưới hay phòng tân hôn chính là nơi khởi đầu gia đình nhỏ hạnh phúc của các cặp đôi. Bên cạnh đó phòng cưới cũng là nơi để bạn lưu giữ những bức ảnh cưới ngọt ngào. Bộ ảnh cưới của bạn có rất nhiều bức ảnh đẹp mà bạn không nỡ cất nó vào album, bộ khung ảnh treo tường chính là một giải pháp cho bạn, bạn hoàn toàn có thể treo được rất nhiều những bức ảnh đẹp của mình.

Chúng tôi giới thiệu Bộ khung ảnh treo tường nghệ thuật treo ảnh cưới MS 52 với nhiều kích thước khung ảnh từ nhỏ tới lớn, với nhiều màu sắc lựa chọn theo sở thích.

Bộ khung ảnh bao gồm:
  • 2 khung 20*26 cm
  • 7 khung 13*18 cm
  • 11 khung 9*13 cm
 
Giá : 700k - giá đã bao gồm bộ định vị khung anh treo tuong tỉ lệ 1 : 1 , khung ảnh, đinh ghim 3 chân không cần khoan tường chịu lực.
 

Ngoài những mẫu khung ảnh để bàn đẹp thì chúng tôi còn có các mẫu khung ảnh treo tường đẹp được sắp xếp thiết kế theo từng bộ

Khi treo các khung ảnh đẹp lên tường bạn có thể dùng:

- Đinh 3 chân treo khung ảnh, khung tranh không cần khoan tường

- Băng dính dán khung ảnh đặc dụng chắc chắn

Khung tranh thủ đô chứa đựng những ý tưởng độc đáo làm đẹp, làm mới ngôi nhà của bạn!

Danh mục tin: 

Gửi yêu cầu tư vấn & Báo giá
Click ngay

Hotline:0986.331.277