Trang chủ >> Tin tức >> Khung >> Làm thế nào treo khung ảnh khung tranh lên tường chắc chắn?

Làm thế nào treo khung ảnh khung tranh lên tường chắc chắn?

Mua khung tranh, khung ảnh về nhưng bạn đang băn khoăn không biết treo lên tường kiểu gì cho chắc chắn mà an toàn, không bị rung lắc? Khung tranh Thủ Đô có thể gợi ý cho khách hàng một số cách treo khung ảnh lên tường

Treo tranh làm sao cho chuẩn và có tính thẩm mỹ nhất. Ở đâu tính thẩm mỹ khi treo khung tranh treo khung anh không chỉ là ở mỗi khung tranh khung ảnh đẹp. Mà là những nội thất bên trong nó cũng phải đẹp và hoàn hảo nhất.

Như bình thường, thì quý khách hàng hay đóng đinh trực tiếp vào tường để treo khung tranh treo khung anh. Nhưng có một vấn đề đó là tính thẩm mỹ của tường. Tường có thể bị vỡ, và hậu quả sau đấy nữa là để lại vết trên tường nhà rất to và không đẹp chút nào.

Khung tranh Thủ Đô cung cấp sản phẩm:

- Đinh ghim 3 chân, không cần khoan tường: Những chiếc đinh 3 chân ghim nhỏ chắc chắn, bám chặt vào tường và khi bạn nhổ đi thì chỉ để lại 3 lỗ kim bé xíu trên tường. Những chiếc đinh này chịu được khung và vật dụng có trọng lượng dưới 5kg.

- Băng dính 2 mặt dán chắc chắn:

Bạn muốn có một thứ dùng để gắn khung ảnh vào tường cố định, chặt chẽ mà không có nhu cầu tháo ra hay thay ảnh. Do khi sử dụng băng dính này khung đã cố định bám chặt vào tường, khi bạn tháo ra phải thật nhẹ nhàng nếu không khung sẽ có thể bị bung ra. 

Chúng tôi nội thất thủ đô giới thiệu sản phẩm: Băng dính 2 mặt chuyên dụng dán khung ảnh treo tường

Loại băng dính nhập khẩu có 2 mặt keo giúp bạn gắn chắc chắn khung ảnh vào bề mặt trường mà không sợ bị rơi hay bong. 

 

Danh mục tin: 

Gửi yêu cầu tư vấn & Báo giá
Click ngay

Hotline:0986.331.277