Trang chủ >> Tin tức >> Khung >> Chỗ nào bán khung ảnh trang trí đẹp mà rẻ ở tại Hà Nội?

Chỗ nào bán khung ảnh trang trí đẹp mà rẻ ở tại Hà Nội?

Bạn có nhu cầu mua khung anh về trang trí căn phòng? Khung tranh Thủ Đô cung cấp các mẫu khung ảnh, mẫu khung tranh, mẫu decal đẹp mắt để bạn thỏa sức sáng tạo cho căn phòng của bạn thêm lung linh.

Có thể tham khảo mẫu khung ảnh treo tường trang trí cho phòng bé gái ở dưới đây! Bộ khung ảnh được thiết kế với màu sắc tươi tắn và hình dáng đẹp mắt. Về chất liệu khung thì quý khách hoàn toàn yên tâm vì khung được làm từ chất liệu nhựa giả gỗ bền màu, không bị mối mọt, không cong vênh do thời tiết, đảm bảo căn phòng sẽ đẹp qua từng năm tháng.

Bộ khung ảnh treo tường trang trí đẹp cho phòng bé gái MS 63

Bộ bao gồm:

  • 2 khung 23*32
  • 6 khung 13*18
  • 5 khung 9*13

Giá bán: 600k

Có rất nhiều cách để treo khung ảnh trong nhà tạo nên phong cách và ấn tượng độc đáo. Hơn nữa, khung ảnh cũng là một loại hình trang trí, và nó đòi hỏi chúng ta phải biết cách bố trí sao cho phù hợp với từng không gian trong ngôi nhà bạn.

Những vị trí thường được treo khung ảnh chẳng hạn như phòng khách và phòng ngủ. Dưới đây là một số cách sắp đặt khung ảnh tạo ấn tượng mà không gây rối mắt cho hai không gian này. Phòng khách là nơi thường xuyên đón tiếp, hội ngộ, trò chuyện giao lưu với gia đình, bạn bè, đối tác nên cần phải để lại ấn tượng.

Lưu ý: Giá bộ khung anh treo tuong đã bao gồm khung ảnh, đinh 3 chân, móc treo và định vị tỉ lệ 1:1

Danh mục tin: 

Gửi yêu cầu tư vấn & Báo giá
Click ngay

Hotline:0986.331.277