Trang chủ >> Tin tức >> Khung >> Chỗ nào bán khung ảnh để bàn đẹp bền ở tại Hà Nội?

Chỗ nào bán khung ảnh để bàn đẹp bền ở tại Hà Nội?

Bạn muốn tìm mua các khung anh de ban trang trí căn phòng, trang trí nhà của bạn? Bạn không biết chỗ nào bán khung ảnh bền mà đẹp, giá cả phải chăng? Khung Tranh Thủ Đô có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề này!

Chúng tôi có khá nhiều kích thước khung anh để khách hàng lựa chọn, bạn có thể mua theo khung bộ (có bao gồm định vị, đinh, móc treo, khung ảnh) hoặc mua theo khung lẻ từng kích thước phù hợp với dự định trang trí của bạn. Mẫu khung ảnh bộ và ảnh treo tường là bản khung 2 cm mặt mica, còn những kích thước tranh to mặt kính là bản khung từ 3 cm trở lên tùy kích thước.

Mua khung ảnh đẹp - khung anh dep - khung ảnh để bàn - khung ảnh treo tường

Khách hàng có nhu cầu mua khung ảnh loai cỡ nhỏ, có thể dùng mẫu khung phào bản vuông này để đóng khung ảnh cho bức ảnh của mình. Với loại khung bản vuông này, thì hiện này, xưởng đóng khung tranh Thủ Đô có đầy đủ tất cả các màu sắc khung: màu vàng, màu đen, màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu xanh cốm, màu trắng và nhiều màu sắc khác nữa.

Bản khung nhỏ nhắn này là bản khung dày 2 cm. Nên khi đóng khung ảnh này lên cho khách hàng mua khung ảnh. Nó rất nhỏ và hiện đại. Treo khung bằng đinh ghim 3 chân, nên khung anh này sẽ ốp sát tường khi treo hoặc để bàn nhìn rất đẹp và hiện đại.'

Khách hàng có thể tham khảo các mẫu khung anh treo tuong

Danh mục tin: 

Gửi yêu cầu tư vấn & Báo giá
Click ngay

Hotline:0986.331.277