Trang chủ >> Tin tức >> Khung >> Các cách sắp xếp khung ảnh treo tường trang trí nhà đẹp

Các cách sắp xếp khung ảnh treo tường trang trí nhà đẹp

Có rất nhiều cách để treo khung ảnh trong nhà tạo nên phong cách và ấn tượng độc đáo. Hơn nữa, khung ảnh cũng là một loại hình trang trí, và nó đòi hỏi chúng ta phải biết cách bố trí sao cho phù hợp với từng không gian trong ngôi nhà bạn.

Những vị trí thường được treo khung ảnh chẳng hạn như phòng khách và phòng ngủ. Dưới đây là một số cách sắp đặt khung ảnh tạo ấn tượng mà không gây rối mắt cho hai không gian này. Phòng khách là nơi thường xuyên đón tiếp, hội ngộ, trò chuyện giao lưu với gia đình, bạn bè, đối tác nên cần phải để lại ấn tượng. Tốt nhất bạn nên chọn những tấm hình nổi bật, tươi vui và có màu sắc hài hòa để làm điểm nhấn cho phòng khách nhà bạn.

Chúng tôi có rất nhiều bộ khung ảnh treo trường cho phòng khách, dưới đây là 1 bộ khung ảnh nhiều khách đặt mua:

Bộ khung ảnh treo tường phòng khách đẹp thoáng MS 64

Bộ bao gồm:

  • 3 khung 20*26
  • 9 khung 13*18
  • 11 khung 9*13

Giá bán: 950k

Giá bộ khung anh treo tuong đã bao gồm khung ảnh, đinh 3 chân, móc treo, đồng hồ và định vị tỉ lệ 1:1

Những lưu ý khi treo khung ảnh trang trí, khung tranh cho phòng khách:

- Không nên treo khung ảnh quá cao Không nên treo những khung ảnh quá cao, bạn nên xác định diện tích sẽ sử dụng và nên treo khung ảnh cách phần lưng ghế khoảng 15cm. Vừa đủ để ngắm được khi ngồi trò chuyện trên những chiếc ghế sofa và trong tầm tay của bạn.

- Phối hợp khung ảnh và các phụ kiện trang trí khác Nên phối hợp giữa khung ảnh và một số vật dụng trang trí khác, để tạo cho không gian thêm nổi bật, hài hòa màu sắc không gian xung quanh ngôi nhà.

- Chọn khung ảnh với nhiều kích thước, kiểu dáng, màu sắc khác nhau tạo sự cân bằng thị giác.

- Khi sắp xếp theo nhóm những khung ảnh lớn đặt phía dưới và bên trái. Khung ảnh lớn nhất ở giữa và những khung ảnh còn lại ở xung quanh để tạo sự cân bằng Phòng khách thật ấn tượng với những khung ảnh.

Các bộ khung ảnh của chúng tôi chất liệu nhựa giả gỗ không mối mọt, không cong vênh, bền màu sắc làm hài lòng khách hàng khó tính nhất!

Danh mục tin: 

Gửi yêu cầu tư vấn & Báo giá
Click ngay

Hotline:0986.331.277