Trang chủ >> Dong Ho Treo Tuong >> Đồng hồ treo tường hình chim én DH 08

Đồng hồ treo tường hình chim én DH 08

  • Mã sản phẩm: DH 08
  • Giá bán:
    Price: 550.000 VNĐ

  Đồng hồ là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, đồng hồ không chỉ dùng để thông báo thời gian, mà đồng hồ còn là vật dụng trang trí không gian kiến trúc có tính quyết định.

Các mẫu đồng hồ luôn được đổi mới cả về mẫu thiết kế, cũng như về chất liệu tạo nên sản phẩm. Gỗ là vật liệu chủ yếu trước kia dùng để tạo nên đồng hồ treo tường, nhưng hiện nay, đồng hồ ngoài chất liệu gỗ là chính, thì còn dùng các chất liệu khác như: đồng, bạc, đá quý, pha lê...

Hình ảnh trang trí trên đồng hồ khá đa dạng, sinh động, tạo không khí thoải mái cho phòng học tập, phòng ngủ.

 


Đồng hồ treo tường hình chim én 

 

  Đồng hồ treo tường hình chim én, họa tiết những chú chim én trên khung đồng hồ là hình ảnh mang tính chất nghệ thuật, khá sinh động và làm không gian ngôi nhà bạn tràn đầy sức sống, gần gũi với thiên nhiên, nhất là sau những thời gian làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

 Hình ảnh những chú chim là hình ảnh mang lại may mắn cho gia chủ, nhiều khách hàng khi được giới thiệu mẫu thiết kế mới này, đã nhanh chóng chọn cho gia đình một chiếc đồng hồ hình chim én với mong muốn đem lại may mắn cho sự khởi đầu mới.

 


Đồng hồ treo tường hình chim én 

 

  Đồng hồ treo tường hình chim én, mang tính ứng dụng cao, còn là vật dụng trang trí hàng đầu trong các trường mầm non, khu vui chơi của trẻ, chứ không chỉ dùng riêng trong các không gian sống của gia đình.

Bạn là người có óc sáng tạo, yêu thích sắc màu, thỉ chỉ cần biết phối hợp màu sơn nhà với chiếc đồng hồ hình chim én, là bạn đã tạo nên một khoảng không gian mới lạ trong phòng bé, gây cảm giác thích thú ham học hỏi cho bé.

 


Đồng hồ treo tường hình chim én 


Đồng hồ treo tường hình chim én 

 

Đồng hồ có điểm đặc biệt nổi bật: kim đồng hồ chạy êm, không gây tiếng ồn khi chạy trong đêm,số hiển thị giờ to, rõ nét giúp bạn có thể nhìn rõ giờ ở cự ly xa.

Cùng với đó chất liệu của đồng hồ là thép được sơn tĩnh điện nên độ bền theo thời gian lầ rất cao.

Đồng hồ treo tường hình chim én, là lựa chọn thông minh cho không gian ngôi nhà bạn!

Bạn có thể dễ dàng đặt mua đồng hồ, hãy gọi điện thoại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi.
 


Kích thước của đồng hồ.

 

 

Gửi yêu cầu cần tư vấn

Vui lòng điền thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.


Gửi yêu cầu tư vấn & Báo giá
Click ngay

Hotline:0986.331.277