Trang chủ >> Dong Ho Treo Tuong >> Đồng hồ trang trí hình dải quạt sang trọng DH 18

Đồng hồ trang trí hình dải quạt sang trọng DH 18

  • Mã sản phẩm: DH 18
  • Giá bán:
    Price: 835.000 VNĐ

   Đồng hồ là một trong những phát minh cổ nhất của con người, trước đó con người còn sử dụng mặt trời, và dùng cát để chia một ngày ra thành nhiều giờ.

   Đến nay, khi đồng hồ được phát minh và cải tiến mạnh mẽ, đa dạng về chủng loại: đồng hồ cơ, đồng hồ điện tử, đồng hồ âm thanh, đồng hồ chữ, đồng hồ để bàn, đồng hồ đeo tay, đặc biệt là đồng hồ treo tường, không còn là vật dụng thời gian thông thường nữa mà đó là vật trang trí trong các không gian kiến trúc sang trọng hiện đại.


Đồng hồ hình dải quạt sang trọng

  Mẫu đồng hồ hình dải quạt màu đồng sang trọng, họa tiết phối hợp hài hòa nổi bật lên bộ kim và số chính giữa giúp bạn nhìn rõ thời gian ở cự li xa. Đồng hồ hình dải quạt màu đồng sang trọng, đáp ứng được tính thẩm mỹ cao, thích hợp với mọi không gian sang trọng, bởi điểm nhấn của chiếc đồng hồ là màu đồng tươi sáng thu hút ánh nhìn.

Mẫu thiết kế hình dải quạt là một mẫu truyền thống nhưng được cách điệu họa tiết hài hòa chắc chắn sẽ khiến hài lòng nhiều khách hàng, ngay cả những người khó tính nhất cũng phải trầm trồ, ngạc nhiên khi treo đồng hồ trong các không gian kiến trúc của họ.

   Đồng hồ có điểm đặc biệt nổi bật: kim đồng hồ chạy êm, không gây tiếng ồn khi chạy trong đêm,số hiển thị giờ to, rõ nét giúp bạn có thể nhìn rõ giờ ở cự ly xa. Cùng với đó chất liệu của đồng hồ là thép được sơn tĩnh điện nên độ bền theo thời gian lầ rất cao.
   Đây là một thiết kế khá ấn tượng, vừa đem tới vẻ đẹp truyền thống, vửa mang tới sự sang trọng cho ngôi nhà, bạn cũng có thể dùng đồng hồ trang trí trong các nhà hàng sang trọng, trong các khách sạn, phòng hội nghị.

           Đồng hồ hình dải quạt màu đồng sang trọng thích hợp mọi không gian sống của bạn!

 

Gửi yêu cầu cần tư vấn

Vui lòng điền thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.


Gửi yêu cầu tư vấn & Báo giá
Click ngay

Hotline:0986.331.277