Trang chủ >> Dong Ho Treo Tuong >> Đồng hồ đính pha lê họa tiết tinh tế DH 20

Đồng hồ đính pha lê họa tiết tinh tế DH 20

  • Mã sản phẩm: DH 20
  • Giá bán:
    Price: 950.000 VNĐ

  Đồng hồ treo tường, từ lâu đã có ý nghĩa rất quan trọng, đồng hồ thể hiện sự luân chuyển của thời gian, đó là vòng quay không ngừng nghỉ, chính vì sự cố định dài lâu của nó mà trong các không gian kiến trúc, đồng hồ trở thành một vật trang trí không thể thiếu, và có tính quyết định tới không gian kiến trúc.

Đồng hồ trở nên đa dạng về kiểu dáng, chất liệu để thích hợp cho bất kỳ phong cách trang trí nào.

Đồng hồ treo tường còn đặc biệt thiết kế các móc treo, để người dùng có thể dễ dàng treo đồng hồ một cách chắc chắn nhất.


Đồng hồ treo tường đính hạt pha lê

 

  Đồng hồ treo tường đính hạt pha lê hình nghệ thuật sản xuất theo công nghệ Đài Loan bảo hành 2 năm với kiểu dáng thiết kế tinh tế đến từng chi tiết nhỏ phù hợp với mọi không gian tường nhà bạn. Đặc biệt kim đồng hồ tĩnh âm chạy êm, không gây tiếng ồn trong buổi đêm. 

Đồng hồ treo tường đính hạt pha lê hình nghệ thuật có tính thẩm mỹ cao, sơn tĩnh điện màu đen phối hợp với pha lê sáng màu, tạo sự nổi bật với mặt đồng hồ ở vị trí chính giữa. Đồng hồ là mẫu thiết kế độc đáo, lạ mắt, tạo cảm giác tươi mới cho không gian nhà bạn.

Với mẫu thiết kế này, bạn có thể dễ dàng dùng đồng hồ trang trí cho nhiều không gian khác nhau, từ nơi làm việc, phòng tiếp khách, tới phòng hội nghị, thì đồng hồ vẫn toát lên vẻ đẹp trang nhã, sang trọng.


Đồng hồ treo tường đính hạt pha lê


Đồng hồ treo tường đính hạt pha lê

Gửi yêu cầu cần tư vấn

Vui lòng điền thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.


Gửi yêu cầu tư vấn & Báo giá
Click ngay

Hotline:0986.331.277