Trang chủ >> Dong Ho Treo Tuong >> Đồng hồ đính đá hình đuôi Thiên Nga lộng lẫy DH 16

Đồng hồ đính đá hình đuôi Thiên Nga lộng lẫy DH 16

  • Mã sản phẩm: DH 16
  • Giá bán:
    Price: 1.020.000 VNĐ

Đồng hồ là một phát minh vĩ đại, và vô cùng hữu ích đối với con người. Đến nay, đồng hồ không đơn thuần là vật dụng để coi thời gian nữa, mà đồng hồ còn là vật dụng quan trọng trong  trang trí nội thất. 

Đồng hồ được chú trọng hơn về các đường nét thiết kế cũng như họa tiết trang trí trên đồng hồ. Ngay cả chất liệu của đồng hồ cũng thay đổi hoàn toàn, thay bằng chất liệu chủ đạo là gỗ, thì hiện nay đồng hồ đa dạng về chất liệu: bằng đồng, bằng bạc, đá, hay pha lê... không còn xa lạ với mọi người nữa. 

 


Đồng hồ đính đá hình đuôi Thiên Nga lộng lẫy

 

Đồng hồ treo tường trang trí hình đuôi thiên nga lộng lẫy với các màu đá khác nhau; màu xanh ngọc, màu vàng đồng, màu trắng, màu đỏ, đây là mẫu đồng hồ độc đáo, lạ mắt, đơn giản đến tinh tế. Thiết kế hình đuôi thiên nga - là một thiết kế mới mẻ, được giớ chuyên môn đánh giá cao về mặt nghệ thuật.

Giá đồng hồ đính đá hình đuôi Thiên Nga lộng lẫy, phù hợp với giá thành nhiều mặt đồng hồ khác, chính vì vậy mà được nhiều khách hàng tin mua.

 


Đồng hồ đính đá hình đuôi Thiên Nga lộng lẫy


Đồng hồ đính đá hình đuôi Thiên Nga lộng lẫy


Đồng hồ đính đá hình đuôi Thiên Nga lộng lẫy

Đồng hồ đính đá hình đuôi Thiên Nga lộng lẫy, kiểu dáng sang trọng,thích hợp với lối kiến trúc hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao bên cạnh đó:
- Kim đồng hồ chạy êm, không gây tiếng ồn khi chạy trong đêm.
- Số hiển thị giờ to, rõ nét giúp bạn có thể nhìn rõ giờ ở cự ly xa.
- Là món quà sang trọng, ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân,ngoài ra sản phẩm còn ứng dụng rất phù hợp trong việc mừng tân gia, quà tặng kỷ niệm chương, mừng năm mới, sinh nhật Công ty tập đoàn, trang trí nội ngoại thất, trang trí nghệ thuật cao cấp,..


Đồng hồ đính đá hình đuôi Thiên Nga lộng lẫy

Đồng hồ đính đá hình đuôi Thiên Nga lộng lẫy, là lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống tiện nghi và hiện đại của ngôi nhà bạn! Hãy liên hệ với chúng tôi bằng số điện thoại hoặc thông qua trang chủ, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi.

 

Gửi yêu cầu cần tư vấn

Vui lòng điền thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.


Gửi yêu cầu tư vấn & Báo giá
Click ngay

Hotline:0986.331.277